0965.33.99.66

BEETSOFT

Địa chỉ: 7F , Đức Đại Building, 302 Nguyễn Trãi, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Website: http://beetsoft.com.vn/

Điện thoại: +84 4 3554 5190

Giám đốc: Đinh Gia Linh

Giới thiệu công ty

Là một công ty trẻ, thành lập giữa thời điểm dịch vụ công nghệ thông tin biến động không ngừng nên ngay từ những ngày đầu thành lập Beetsoft đã xác định vision nhất quán, luôn đặt cho mình những mục tiêu rõ ràng, chắc chắn cho mỗi chặng đường.
Khát vọng lớn lao của Beetsoft là áp dụng được thành tựu của công nghệ thông tin giúp xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn, tiện lợi hơn, hiện đại và phong phú hơn.
Với chặng đường đầu tiên “ Faster and better – nhanh hơn và tốt hơn”, với các dịch vụ outsource và tư vấn công nghệ đang được cung cấp cho các khách hàng Nhật Bản, Beetsoft tin rằng mỗi bước đi của mình sẽ để lại một dấu ấn riêng biệt, đem lại sự hài lòng cao nhất cho mỗi khách hàng.
Hơn nữa với một đội ngũ nhân viên trẻ trung, tràn đầy đam mê, chúng tôi luôn sẵn sàng vượt qua mọi thách thức để không ngừng vươn xa.
Chúng tôi đã – đang và sẽ luôn khẳng định mình là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin không chỉ ở Việt Nam mà còn ở thị trường khó tính khác như Nhật Bản, hay trên toàn thế giới.