0965.33.99.66

Tin Tức Hoạt Động

Hackademics Hà Nội đã thêm 3 ảnh mới.

HACKADEMICS HÀ NỘI – “BẾN ĐỖ” CỦA BẠN TRẺ YÊU IT
Ba chàng trai trẻ Nguyễn Ngọc Tiến, Vũ Tuấn Anh và Đặng Quốc Đạt đã có khoảng thời gian thực tập ý nghĩa tại Hackademics Hà Nội. Đây là “bàn đạp” quan trọng giúp họ phát triển trong công việc IT sau này, với công việc đáng mơ ước tại VTC Digicom.

"MỐI NHÂN DUYÊN" VỚI HACKADEMICS HÀ NỘI
Hackademics Hà Nội là một công ty đào tạo lập trình viên chuyên nghiệp. Với ước mơ làm cuộc cách mạng thay đổi chất lượng và cuộc sống dân lập trình, Hackademics đã từng bước khẳng định hình ảnh và tên tuổi của mình. Chính vì lẽ này, bạn sẽ không khó gì khi tìm kiếm thông tin của công ty trên mạng internet. Tiếng lành đồn xa, Ngọc Tiến, Tuấn Anh và Quốc Đạt biết đến Hackademics thông qua thông tin trên mạng và lời giới thiệu của bạn bè. Những thông tin hấp dẫn ấy đã giúp họ “kết mối nhân duyên” tốt đẹp với công ty.

MÔI TRƯỜNG THỰC TẬP TUYỆT VỜI
Khi thực tập tại Hackademics Hà Nội, bạn sẽ nhận được gì? Đó là:
- Cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại, cùng với phương pháp giảng dạy thực tiễn gắn liền với công việc outsourcing.
- Một mạng lưới các công ty đang làm outsourcing cho Nhật có liên kết đào tạo và cam kết tuyển dụng.
- Định hướng nghề nghiệp phù hợp với năng lực và trình độ.

Đó cũng chính là những gì 3 chàng trai của chúng ta cảm nhận được khi đến với Hackademics. Ngọc Tiến và Quốc Đạt là thực tập sinh PHP, Tuấn Anh là thực tập sinh Java. Dù là thực tập sinh ở mảng nào thì họ cũng đều được làm việc với những đồng nghiệp thân thiện, vui vẻ, nhiệt tình. Đó là những người có thể sẵn sàng giúp bạn khi cần, dạy bạn phong cách làm việc chuyên nghiệp nơi công sở, kinh nghiệm thực tiễn và kỹ năng cần có của một lập trình viên. Chắc chắn trong quá trình làm việc sẽ gặp không ít khó khăn, vấp váp, nhưng họ đã học được một điều: lập trình viên bản lĩnh là người có thể “biến nguy thành an”. Bạn sẽ trưởng thành hơn về tư tưởng và cách làm việc để vững bước trong tương lai trong mỗi dự án đã làm.

CƠ HỘI CÔNG VIỆC THUẬN LỢI
Bạn lo sợ sẽ thất nghiệp sau khi kết thúc thời gian thực tập? Đừng lo! Hackademics luôn trao đến bạn những cơ hội làm việc tốt nhất tại các công ty công nghệ hàng đầu. Niềm mong ước được thử thách và thể hiện bản thân, cống hiến trí tuệ cho công việc yêu thích sẽ không còn xa vời.

Cơ hội chỉ đến với những ai biết nắm bắt và trân trọng nó, với tất cả sự cố gắng của mình. Ngọc Tiến, Tuấn Anh và Quốc Đạt đã có được cơ hội mà bao bạn trẻ mơ ước bằng chính khả năng của mình. Cả 3 chàng trai đều được Hackademics giới thiệu đến làm việc tại VTC Digicom – một trong những công ty hàng đầu về công nghệ truyền thông.

Khi được hỏi về cảm nhận sau khi đến VTC Digicom làm việc, 3 bạn đều cho biết họ cảm thấy yêu thích môi trường và công việc nơi đây. Môi trường làm việc chuyên nghiệp mà họ hằng mong ước. Chế độ đãi ngộ nhân viên tốt. Được các anh chị trong công ty chỉ bảo tận tình trong từng công việc cụ thể. Học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ các dự án thực tế. Tuy công việc tương đối áp lực nhưng nó lại giúp 3 bạn trẻ nâng cao trình độ, chui rèn bản lĩnh cá nhân.

Chắc chắn với bước đầu thuận lợi như vậy, 3 bạn sẽ còn tiếp tục “bay cao bay xa” nữa. Chúc cho Ngọc Tiến, Tuấn Anh và Quốc Đạt sẽ đạt được thành công và luôn gắn bó với công việc mình đã chọn.
... Xem chi tiếtẨn chi tiết

27.10.17

Facebook Fanpage

TIN CỰC NÓNG!
MIỄN 100% HỌC PHÍ dành cho các bạn sinh viên CNTT năm cuối, hoặc đã tốt nghiệp yêu thích LẬP TRÌNH IOS!!!!

Tháng 11 Hackademics Hà Nội khai giảng khoá "LẬP TRÌNH ỨNG DỤNG IOS VỚI OBJECTIVE-C»

- Thời lượng: 36 buổi, học trong 2-3 tháng
- Số lượng: 10 học viên/ lớp
- Hình thức: Vừa học vừa làm dự án thực tế, hoặc học xong làm việc luôn (Tuỳ năng lực từng bạn)
- Sau khi học xong cam kết làm việc tối thiểu 6 tháng

- Hình thức thi tuyển:
+ V1: Làm bài Test đầu vào
+ V2: Phỏng vấn
- Cách thức đăng ký:
+ Đăng ký Online vui lòng truy cập Fanpage: www.facebook.com/Hackademicshanoi/
Hoặc đăng ký theo đường link: goo.gl/NXpGGB
+ Đăng ký trực tiếp:
VP: Tầng 2, toà nhà ACCI (dãy N1), số 210 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 09 6160 8989, hoặc truy cập website www.hackademicshanoi.vn
... Xem chi tiếtẨn chi tiết

23.10.17

Facebook Fanpage

Hackademics Hà Nội đã thêm 2 ảnh mới.

FINDING TECHNOLOGICAL FACTOR - Truy tìm chiến binh công nghệ: SỰ KIỆN HẤP DẪN CỦA GIỚI IT

Hackademics Hà Nội tham gia sự kiện “Truy tìm chiến binh công nghệ”
Ngày 1/9 vừa qua, Hackademics Hà Nội đã tham gia sự kiện “FINDING TECHNOLOGICAL FACTOR”. Với cương vị là nhà tài trợ học bổng của sự kiện này, Hackademics Hà Nội hy vọng có thể ươm mầm tài năng và chắp cánh cho ước mơ chinh phục bầu trời thế giới lập trình của các bạn trẻ thành hiện thực.
Chị Nguyễn Thị Thu Hoài – đại diện của Hackademics Hà Nội – đã trao học bổng cho 7 bạn ứng viên may mắn, gồm:
1. Vũ Việt Anh - Khóa Lập trình PHP & MySQL căn bản: 2.500.000 vnđ
2. Hoàng Trung Hiếu - Khóa Xây dựng hệ thống ứng dụng doanh nghiệp/ thương mại với Java EE: 4.700.000 vnđ
3. Phạm Hữu Cảnh - Khóa Lập trình web chuyên nghiệp với PHP – MVC Framework: 3.500.000 vnđ
4. Vũ Đức Hưng - Khóa Phát triển ứng dụng/ dịch vụ nền Internet với Android: 5.200.000 vnd
5. Trần Hữu Thế - Khóa Xây dựng hệ thống ứng dụng doanh nghiệp/thương mại với Java EE: 4.700.000 vnđ
6. Vũ Thị Huyền- Khóa Lập trình JAVA cơ bản và nâng cao: 3.500.000 vnđ
7. Lê Thị Điệp - Khóa Kiểm thử phần mềm (Softwware testing) theo chuẩn ISTQB: 4.200.000 vnđ
Không dừng lại ở 7 bạn trẻ này, Hackademics Hà Nội mong muốn sẽ có thêm nhiều chàng trai, cô gái “trót” dành tình yêu cho lập trình nhận được cơ hội học tập và làm việc tốt nhất. Chúng tôi sẽ tiếp tục tham gia các sự kiện công nghệ khác để tiếp tục trao học bổng cho các bạn.
Ngoài ra, nếu bạn đang tìm một môi trường học tập lập trình chuyên nghiệp thì hãy đến với Hackademics Hà Nội. Chúng tôi có nhiều chương trình đào tạo hấp dẫn thỏa mãn mọi nhu cầu của các bạn. Lại thêm cơ hội được thực tập nâng cao trình độ ngay tại công ty. Quá tuyệt đúng không nào?
FINDING TECHNOLOGICAL FACTOR là sự kiện gì vậy?
FINDING TECHNOLOGICAL FACTOR là sự kiện săn tìm nhân sự IT tài năng. Website tuyển dụng Vncareer.com.vn hân hạnh tổ chức ngày hội cho những bạn trẻ đam mê IT được mở mang kiến thức, học hỏi và nâng cao nghiệp vụ. Với sự tham gia của hàng trăm công ty công nghệ trong và người nước đang hoạt động tại thị trường Việt Nam, Vncareer mong muốn đây thật sự là ngày hội của giới lập trình, tạo sợi dây kết nối giữa ứng viên tiềm năng với doanh nghiệp. Chính vì sự hấp dẫn ấy, Hackademics không thể vắng mặt rồi.
... Xem chi tiếtẨn chi tiết

26.09.17

Facebook Fanpage

Hackademics Hà Nội đã thêm 5 ảnh mới.

5 NGUYÊN TẮC VĂN HÓA CÔNG SỞ CỦA NGƯỜI NHẬT BẠN CẦN BIẾT

Vì sao kinh tế Nhật Bản phát triển vững mạnh? Vì sao người Nhật luôn thành công trong công việc? Bởi vì họ luôn tuân thủ 5 nguyên tắc văn hóa công sở mà chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết sau đây. Không những vậy, ngay cả nhân viên nước ngoài làm việc cho công ty Nhật cũng phải nghiêm túc làm theo nếu muốn đạt hiệu quả công việc cao.

1. Không nói “KHÔNG” dù không thích

Thay vì nói thẳng thừng một điều không thích, không vừa ý với đối phương khiến họ phật lòng, tại sao bạn không học tập cách “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói” của người Nhật. Một lời nói êm tai, dễ nghe chắc chắn sẽ làm vui lòng đôi bên, giải quyết mọi việc trong nhẹ nhàng. Đừng nghĩ rằng bạn đang dối với cảm xúc bản thân. Đơn giản chỉ là chúng ta đang học cách tôn trọng người khác.

2. Không xài “giờ dây thun”

Việc đến trễ hẹn 5, 10 hay thậm chí 20 phút là thói quen khó bỏ của người Việt. Nhưng khi làm việc với người Nhật, dù chỉ là một giây họ cũng không đến trễ. Đến sớm vài phút không những thể hiện thái độ tôn trọng đối tác, bạn còn có được cơ hội thuận lợi cho công việc sau này.

3. Tôn trọng người có địa vị cao hoặc lớn tuổi

Hình ảnh người Nhật cúi thấp người khi chào hỏi hay nói chuyện với người khác không còn xa lạ với chúng ta. Trong văn hóa truyền thống của Nhật Bản, hành động ấy mang ý nghĩa của sự tôn kính, biết lắng nghe ý kiến của bậc bề trên, bậc tiền bối, những người có kinh nghiệm. Thái độ khiêm nhường trước người có địa vị cao hoặc lớn tuổi sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều điều hữu ích cho công việc của mình.

4. Đề cao hoạt động tập thể

Nếu tại một công ty Việt Nam, sáng sáng, nhân viên cùng hô to khẩu hiệu làm việc thì đó là hình ảnh vô cùng lạ lẫm, thậm chí bị coi là quái dị. Hãy đến một công ty Nhật vào sáng sớm, bạn sẽ được thấy cảnh tượng toàn bộ nhân viên hô khẩu hiệu hào hứng và tràn đầy năng lượng. Thật thú vị đúng không? Cách làm này đã truyền cảm hứng và động lực, giúp họ có một ngày làm việc thật sự hiệu quả.

5. Tập thể được đặt trên cá nhân

Một tập thể không thể phát triển và vững mạnh nếu ai cũng đòi hỏi quyền lợi cá nhân, thể hiện “cái tôi” bản thân mà quên đi sự hiện diện của người khác. Với người Nhật, sự thành công luôn đến từ những con người biết gạt đi “cái tôi”, đặt lợi ích tập thể lên hàng đầu, đồng lòng nhất trí trong mọi việc. Hãy học cách hài hòa giữa “cái tôi” và tập thể.

Hackademics Hà Nội là tổ chức đào tạo nguồn lực hướng đến thị trường outsourcing Nhật Bản. Chúng tôi mong muốn đào tạo nên những lập trình viên có nền tảng tri thức và kỹ năng vững chắc:
- Tri thức nền tảng đáp ứng được ngay nhu cầu công việc cũng như tự nghiên cứu nâng cao
- Không chỉ kỹ thuật mà còn các kỹ năng làm việc nhóm, tự quản lý cá nhân theo tác phong Nhật Bản
- Khai phá năng lực tự tư duy và thực hiện hóa thành phần các sản phẩm công nghệ hữu ích.
Không chỉ vậy, họ còn cần phải thuộc lòng 5 nguyên tắc văn hóa công sở vàng nếu muốn thành công trong công ty Nhật Bản. Rèn luyện nhân cách, tu dưỡng thái độ, điều chỉnh tác phong sẽ biến bạn thành một nhân viên công sở uy tín, đầy trách nhiệm trong mắt cấp trên, đồng nghiệp và đối tác.
... Xem chi tiếtẨn chi tiết

11.09.17

Facebook Fanpage

Hackademics Hà Nội đã thêm 2 ảnh mới.

[TIN VUI] HACKADEMICS GIA NHẬP VNITO 2017

Chúng xin thông báo với các bạn trẻ một tin vui :

Tháng 08/2017, Hackademics Hà Nội rất hân hạnh gia nhập VNITO - Liên minh kết nối doanh nghiệp gia công phần mềm với mục tiêu phát triển thương hiệu gia công phần mềm cho Việt Nam.

Hackademics Hà Nội, tên đầy đủ là Công ty cổ phần Công nghệ và Đào tạo Hackademics Hà Nội, được thành lập bởi những lãnh đạo tài năng từng học và làm việc tại Nhật Bản. Hackademics đem đến cho các bạn trẻ môi trường phát triển tuyệt vời trong lĩnh vực IT.

Mang sứ mệnh xây dựng một nền tảng về nhận thức - kiến thức, kỹ năng cho các lập trình viên tại Việt Nam, Hackademics tập trung vào các sản phẩm/dịch vụ mang tính khác biệt về Java, PHP, IOS, Android, C#, Node JS, thiết kế UIUX, kiểm thử phần mềm..... Hackademics Hà Nội đào tạo cho các bạn trẻ để có thể đáp ứng được nhu cầu trên thị trường gia công phần mềm, với khách hàng Nhật Bản, cả về chuyên môn, năng lực và thái độ làm việc.

Bằng khả năng và sự tâm huyết của mình, các lãnh đạo Hackademics Hà Nội đã đưa tổ chức hội nhập với Liên minh VNITO vào năm 2017. Liên minh VNITO bao gồm các doanh nghiệp gia công phần mềm và dịch vụ CNTT.

Năm 2015, VNITO được thành lập trên cơ sở hợp nhất Ban tổ chức VNITO 2015 và Câu lạc bộ Doanh nghiệp Gia công phần mềm (Software Outsourcing Club).

Năm 2016, VNITO tổ chức Chương trình xúc tiến tại Mỹ, Nhật Bản và các nước khác như New Zealand, Singapore... và tổ chức các buổi hội thảo định kỳ chia sẻ các vấn đề về nhân lực, công nghệ, quản lý hoạt động, quảng bá truyền thông...

Tháng 3/2016, Liên minh VNITO tổ chức hội thảo với chủ đề “Doanh nghiệp gia công phần mềm Việt Nam - Làm gì để lột xác và phát triển mạnh mẽ”.

Các thành viên tham gia Liên minh VNITO, trong đó có Hackademics Hà Nội, sẽ được tham gia các chương trình, các hoạt động do Ban thường trực tổ chức và không phải đóng phí thường niên. Đồng thời các thông tin của các doanh nghiệp thành viên cũng sẽ được cập nhật trên Danh bạ theo www.vietnamitodirectory.com.
... Xem chi tiếtẨn chi tiết

01.09.17

Facebook Fanpage

TECH TALK THÁNG 8 TẠI HACKADEMICS HÀ NỘI
Với chủ đề “Cloud Game On TV” diễn giả Tạ Duy Thắng - giám đốc phát triển kinh doanh tại công ty cổ phần OCG đã mang đến cho khán giả mở rộng hiểu biết , và mang đến sự thú vị từ chủ đề, diễn giả và không khí tech talk tại Hackademics Hà Nội
- Diễn giả đã dẫn khán giả đi đến thực tiễn thị trường game Việt Nam và cách thức đưa Game On TV tới thị trường Việt Nam , cụ thể hơn diễn giả đã trình bày :
+ Có rất nhiều cách kinh doanh về game khác nhau, nhưng kinh doanh game trên tivi - một cách kinh doanh mới, độc lạ nhất là đối với thị trường game tại Việt Nam.
Với các tựa game trí tuệ trên TV sử dụng công nghệ đám mây được cung cấp độc quyền trên dịch vụ truyền hình tương tác MyTV do VNPT cung cấp. Không thiết bị đi kèm, không mất thời gian tải về, lành mạnh và gắn kết gia đình là những ưu điểm nổi trội của dịch vụ mới này. Với các tựa game phong phú về thể loại, đặc sắc về nội dung, hình ảnh 3D chân thực và sống động, Cloud Game là sự lựa chọn không thể thiếu cho nhu cầu giải trí của mỗi gia đình.
+ Ngoài truyền hình MyTV, Cloud Game hiện đã có mặt trên các app như Vinabox, Vinaphone TV.
+ Clound Game On TV là lĩnh vực mới trong ngành sản xuất game hiện nay, với sự kết hợp của ba bên : nhà mạng (VNPT, Vinaphone ) , các nhà sản xuất game trí tuệ, và nhà cung cấp dịch vụ Game On TV, sự đa dạng game và cách tiếp cận thân thiện giản dị , bố mẹ dành thời gian chơi cùng con cái vào thời gian rảnh nhằm mang đến sự gắn kết gia đình, những trò chơi trí tuệ giúp phát triển trí thông minh, sáng tạo của trẻ.
- Trân trọng cảm ơn diễn giả Tạ Duy Thắng đã chia sẻ những điều bổ ích, đúc kết từ kinh nghiệm , tri thức của mình và đốt cháy cơn khát của khán giả.
- Với Tech Talk tháng 8, đã thu hút trên 50 vị khán giả đến với Hackademics Hà nội, hứa hẹn với Tech Talk tháng 9 sẽ mang đến cho các khách mời chủ đề thú vị và bổ ích , hi vọng nhận được sự yêu quí đặc biệt của mọi người.
... Xem chi tiếtẨn chi tiết

01.09.17

Facebook Fanpage

Hackademics Hà Nội đã thêm 4 ảnh mới.

[KHÔNG GIAN HỌC TẬP CỦA HACKADEMICS]

Bạn là một sinh viên IT, bạn yêu IT hoặc đã, đang và sẽ có nguyện vọng theo đuối lĩnh vực này? Bạn đã đi làm hay vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường? Bạn có hài lòng với không gian học tập của mình hay thường tìm đến thư viện trường hoặc những quán cafe để học tập?

Hackademics tin rằng, đối với các bạn trẻ, thật không dễ để tìm ra một không gian học tập sáng tạo, truyền cảm hứng. Đặc biệt, với những bạn trẻ đã đi làm hoặc đang làm freelancer, bạn phải làm việc với những dự án (project) lớn nhiều người, phải liên tục bám sát công việc. Các deadline khiến cho bạn căng thẳng, suy nghĩ nhiều, cơ thể mệt mỏi, thiếu ngủ, stress.

Ở những nơi nóng nực, chật chội, đầy tiếng ồn, bạn đã mơ có thể ngồi chỗ nào khiến cho mình thêm nhiều động lực hoặc chí ít là đừng bị "mời gọi" bởi giấc ngủ đầy mê hoặc? Bạn tin rằng, học nhóm, học ở nơi yên tĩnh, sẵn điều hòa, wifi...đều là những động lực để việc học của mình tốt hơn? Kể cả lúc đang làm bài tập về nhà hay ôn luyện thi cử?

Bạn biết cơ sở Tầng 6, Tòa nhà 23 Tô Vĩnh Diện, Quận Thanh Xuân của Hackademics Hà Nội chứ?

Hackademics là một không gian học lí tưởng của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên. Không gian "tọa lạc” trên phố Tô Vĩnh Diện, gần Trường Chinh, Lê Trọng Tấn và trung tâm quận Thanh Xuân. Cơ sở của Hackademics gần với các trường Đại học nổ tiếng như Đại học Bách Khoa, Đại học Xây Dựng, Đại học Kinh tế quốc dân.

Đến với không gian của Hackademics, bạn sẽ vơi đi những nỗi lo về sự thiếu tiện nghi và tiếng ồn. Nơi đây thoáng mát, sạch sẽ và trật tự, không có những yếu tố gây xao nhãng quá trình học của bạn. Một không gian mở, trang trí phong cách, yên tĩnh sẽ giúp việc học sẽ nhanh “vào” hơn vì tâm lí thoải mái. Trong thời gian gần đây, rất nhiều trường công lập mắc phải vấn đề này và một số cơ sở vẫn chưa kịp hoàn thiện để phục vụ nhu cầu của những bạn sinh viên.

Hackademics Hà Nội là đơn vị tổ chức đào tạo nguồn lực với những bạn trẻ có ước mơ thay đổi chất lượng cuộc sống của lập trình viên. Với mong muốn hướng tới các bạn mong muốn phát triển sự nghiệp IT nói chung và lập trình nói riêng , Hackademics cung cấp những khóa học (có phí và miễn phí) bên cạnh không gian học tập khi các bạn đến với những khóa học này.

Thành lập Hackademics Hà Nội, chúng tôi muốn tạo ra một không gian mới mẻ với cho các bạn. Chúng tôi không chỉ gửi gắm các khóa học (miễn phí), mà còn hướng cho những lập trình viên một tương lai những điều kiện thuận lợi để đạt được ước mơ.

Để khám phá không gian đầy cảm hứng và những điều bất ngờ trong các khóa học sắp tới, Hackademics thân mời bạn đến với những những khóa học miễn phí, được đảm bảo cả về chất lượng giảng viên và chất lượng đào tạo tại không gian tuyệt vời ở Tầng 6, Tòa nhà 23 Tô Vĩnh Diện, Quận Thanh Xuân. Để liên hệ với chúng tôi, các bạn vui lòng truy cập vào:

Website: www.hackademicshanoi.vn
Địa chỉ: Tầng 6, toà nhà 23 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (+84)466 897 555
Email: hackademicshanoi@gmail.com
Fanpage: Hackademics Hanoi
... Xem chi tiếtẨn chi tiết

30.08.17

Facebook Fanpage

Hackademics Hà Nội đã thêm 5 ảnh mới.

[10 QUY TẮC LÀM VIỆC CỦA NGƯỜI NHẬT NÊN HỌC HỎI]

Người Nhật nổi tiếng thế giới về tính kỷ luật. Không chỉ vậy, phong cách làm việc và lối sống của họ còn nhiều ưu điểm đáng được mọi người học tập.

Bạn đã từng nghe về Dentsu, công ty quảng cáo hàng đầu tại Nhật chưa? Ở Dentsu có 10 điều quy tắc khi làm việc rất nổi tiếng được gọi là oni-juusoku.
Có một số cá nhân đánh giá những quy tắc dưới đây khá hà khắc và đậm chất Nhật. Tuy được xây dựng từ năm 1951 nhưng tôi nghĩ rằng các quy tắc này vẫn đúng với môi trường kinh doanh hiện tại.

Chính nhờ thử thách bản thân với những việc mới nhìn qua tưởng như không thể hoặc yêu cầu cao, chúng ta sẽ nhận lại những bài học lớn có thể góp phần vào thành công cho bản thân mỗi người. Theo tôi, điều quan trọng là bạn cần xác định thành quả lớn nhất mà công việc có thể mang lại và cách thực hiện điều đó để có thể giải quyết công việc một cách dễ dàng.

Sau đây chúng ta cùng học hỏi những quy tắc này nhé!

ST: duhocue.edu.vn/10-quy-tac-lam-viec-cua-nguoi-nhat
... Xem chi tiếtẨn chi tiết

28.08.17

Facebook Fanpage